> >

Sieu quay Zippy Ziggy下载

Sieu quay Zippy Ziggy

Sieu quay Zippy Ziggy

1845 人安装 暂无 好评率

Sieu quay Zippy Ziggy 截图

应用截图1 应用截图2
 • 应用截图1预览
 • 应用截图2预览

Sieu quay Zippy Ziggy 介绍

Phiên bản android của bộ truyện tranh lừng danh ZIPPY ZIGGY.

[04/05/2012]
Hế lô anh em, chúng ta đã nâng cấp lên server mạnh gấp 4 lần, hy vọng không còn tình trạng load chậm và báo kết nối hỏng nữa. Rất mong anh em ủng hộ và thông báo lỗi cho tôi nhé.


[02/05/2012]
Cám ơn các bạn đã download và đọc truyện của DFT Mobile, chúng tôi cũng ham mê đọc truyện tranh như các bạn và sẽ từng bước cải thiện chương trình theo góp ý của mọi người.


Note:
- về việc bị thông báo không kết nối được: do tình trạng server bị quá tải, chúng tôi đang khắc phục bằng cách thuê server mới có tốc độ và băng thông gấp đôi hiện tại.
- về việc trang truyện bé, đọc không nổi: các bạn có thể xoay ngang điện thoại để đọc.


Thân chào và yêu mọi người nhiều :)


Phiên bản trên điện thoại di động (iOS, Android, ...) của bộ truyện tranh lừng danh, siêu nhắng, siêu bựa, không thể bỏ qua ZIPPY ZIGGY:
- Chất lượng ảnh cao, tự động cấu hình phù hợp với điện thoại hoặc máy tính bảng.
- Tự động lưu lại chương đang đọc dở và tiếp tục đọc.
- Lần đầu tiên đọc truyện yêu cầu kết nối internet (wifi hoặc 3G). Từ lần sau đọc lại, truyện đã được lưu trên máy của bạn nên không cần kết nối internet.


Cốt truyện: Danh tiếng là tất cả đối với một thần tượng và là mục đích của các cuộc tranh giành. Vậy tại sao bạn không bắt đầu bằng việc trở thành một người tốt. Đó là cách mà Shinghi Ghang đã làm. Bằng thói đạo đức giả... cậu ta luôn được mọi người tin tưởng. Trang bị cho mình một khuôn mặt điển trai và một trái tim bồ tát (hoàn toàn xạo) được thừa hưởng từ bố. Shinghi làm mọi cô gái điên đảo, mọi chàng trai thán phục. Cuộc sống của cậu khá hoàn mỹ cho đến một ngày, Sung Hae chuyển đến trường cậu! Sung Hae là một cao thủ võ thuật được thừa hưởng từ mẹ, tuy vậy cô cư xử như một cô bé sợ sệt, nhút nhát. Mọi việc trở lên xáo trộn trước vẻ kute của Sung. Định mệnh đã cho 2 chuyên gia lừa đảo đó gặp nhau. Chiến đấu với nhau để dành danh hiệu bất khả chiến bại, vô địch hạng nặng môn chém gió


Thể loại: Hài hước.
Tác giả: Hwang Seung-Man
Quốc gia: Hàn Quốc
Tình trạng: đang upload


Xin chân thành cám ơn các team dịch bộ truyện này.

相关信息

大小
3.14MB
分类
生活休闲
TAG
更新
版本
 21
要求
Android 2.2.x 以上
来自
DFT Mobile

应用下载排行榜

 1. QQ QQ

  45.06MB

  下载
 2. 爱奇艺 爱奇艺

  29.79MB

  下载
 3. 微信 微信

  59.3MB

  下载
 4. 快手 快手

  42.86MB

  下载
豌豆荚安卓版二维码

扫一扫安装
豌豆荚发现更多