> >

Tru Thần Online HD下载

Tru Thần Online HD

Tru Thần Online HD

4438 人安装 0 人喜欢 0 人评论

Tru Thần Online HD 截图

Tru Thần Online HD Tru Thần Online HD Tru Thần Online HD Tru Thần Online HD

Tru Thần Online HD 描述

Game online trên Android Số 1 Việt Nam
Trang chủ của game Tru Thần http://www.truthan.vn.
Twitter: http://twitter.com/mcgameinfo
Like Facebook tại địa chỉ http://www.facebook.com/truthanonline để cập nhật thông tin mới nhất và tham gia sự kiện nóng hổi.
Xem tất cả clip về game tại: http://www.youtube.com/user/TheMcGameChannel
Giao lưu với hàng nghìn game thủ khác đang chia sẻ kinh nghiệm trên diễn đàn tại địa chỉ: http://truthan.vn/forum
Nếu cần hỗ trợ từ nhà phát hành vui lòng email tới hòm thư hotro@mcgame.vn.
CỐT TRUYỆN GAME:
Thuở bấy giờ, đang là lúc vận trời chuyển giao giữa hai triều đại Thương Chu. Khương Tử Nha phò tá Chu Vũ vương, muốn đem toàn bộ binh lực của Chu triều thảo phạt Trụ vương, kết thúc sự thống trị của tên bạo chúa. Thế nhưng khi còn chưa xuất binh, Thái sư Thương triều Văn Trọng đã soái lĩnh đại quân tiến thẳng đến Tây kỳ. Hai bên giao chiến, Thái sư Văn Trọng thấy binh lực không đủ giành phần thắng liền mời các đạo hữu của mình ở Tiên sơn bày ra Thập tuyệt trận, và muốn dùng trận pháp này diệt sạch đại quân nhà Chu. Tiên gia đấu pháp, người thường không thể chống lại. Khương Tử Nha bèn trở về chốn tu tiên của ông, cầu kiến Nguyên Thủy Thiên Tôn, xin dạy cách phá trận. Nguyên Thủy Thiên Tôn phái Nhiên Đăng Đạo nhân dẫn chúng tiên còn lại cùng Tử Nha chống cự với cường địch, hai bên tiếp tục bước vào cuộc đại chiến Truờng kỳ.
Mệnh trời xoay chuyển, vốn là có nguyên lý của nó. Vốn dĩ Thập tuyệt trận bị phá, Thái sư Văn Trọng tử trận, Vũ vương từ đó một bước lên trời, diệt Trụ lập Chu, dựng nên nền thống trị tồn tại 800 năm, lâu đời nhất trong lịch sử Trung quốc. Nhưng trong chốc lát gió mây đổi sắc, từ trong thập tuyệt trận phát ra một đạo thần quang bao trùm trời đất, thần quang đi đến đâu, người lẫn thần đều bị tiêu diệt. Mà đạo thần quang này lại giúp sức cho quân Thương Trụ, diệt sạch đại quân Tây Kỳ, các bậc tiên đạo giúp cho quân Tây Kỳ cũng thương vong quá nửa .Lúc thần quang đại hiển thần uy, ngay cả người mang thiên mệnh là Chu Vũ vương Cơ Phát cũng biến thành tro bụi!Người của Tây kỳ cuối cùng chỉ còn lại Khương tử Nha và một số đạo nhân có pháp lực cao, những kẻ khác đều bị hồn xiêu phách tán. Thái sư Văn Trọng vô cùng đắc ý, dẫn quân trở lại Triều Ca. Trụ vương quá đỗi vui mừng, liền ban thưởng cho thuộc hạ, từ đó lại tiếp tục tin vào yêu nghiệt, ngày càng hồ đồ.
Rốt cuộc đạo thần quang này là từ đâu mà có? Lịch sử có thể tiếp tục xoay chuyển theo ý trời hay không? Phe Tây kỳ thất bại ai sẽ theo ai sẽ bỏ? Thiền giáo và Tiệt giáo hai thế lực lớn sẽ đối đầu ra sao? Còn bạn, trong vai một kẻ sinh vào thời loạn, là ngươi có thân thế bất phàm nhưng đã bị mất hết ký ức, sẽ làm thế nào để tìm lại ký ức của bản thân, để vén bức màn bí ẩn của lịch sử đây?
15 năm sau, Thương triều, Vong Ưu thôn…người trẻ tuổi bị mất ký ức lại thêm một lần giật mình tỉnh giấc sau cơn ác mộng, bên tai phảng phất như còn tiếng cười của Trụ vương…không ai còn quan tâm trong lịch sử ai ra đi ai ở lại, vì một trang mới của lịch sử đã tiếp nối từ đây…
Loạn thế anh hùng, trảm tướng phong thần, túc mệnh giáng lâm, Tru thần dĩ đồ ma vi nghiệp dã!

Tru Thần Online HD 更新内容

此版本中的新功能:Đã có thể thanh toán qua sms
Phiên bản Ngũ Nhạc Tranh Bá cập nhật vào ngày 08/08/2012:
1. Hệ thống tính năng được nâng cấp
2. Tối ưu hóa pháp bảo
3. Tối ưu hóa giao diện hỗ trợ người chơi
4. Xuất hiện chiến trường Ngũ Nhạc
5. Sự kiện Ngũ Nhạc tranh tài xuất hiện vào chủ nhật hàng tuần
6. Hàng loạt các item mới từ cấp độ 70-80 được ra mắt
7. Hàng loạt nhiệm vụ mới rất hấp dẫn đang chờ đón bạn...

Tru Thần Online HD 历史版本

 • Tru Thần Online HD

  Tru Thần Online HD

  版本:1.06.03.12080714 高速下载

Tru Thần Online HD 使用技巧

Tru Thần Online HD 应用内最新内容

Tru Thần Online HD 信息

大小
7.53M
分类
角色扮演
TAG
更新
版本
1.06.03.12080714
要求
Android 1.6 以上
查看权限要求
来自
百度手机助手

下载Tru Thần Online HD的人还下载

应用下载排行榜

 1. 微信 5.9 亿人安装 下载
 2. QQ 6.2 亿人安装 下载
 3. UC浏览器 2.6 亿人安装 下载
 4. 搜狗输入法 6.1 亿人安装 下载
 5. 阿里星球 9324 万人安装 下载
 6. QQ空间 4.5 亿人安装 下载
 7. 淘宝 5.6 亿人安装 下载
 8. 墨迹天气 8802 万人安装 下载
 9. 微博 2.3 亿人安装 下载
 10. 酷狗音乐 2.4 亿人安装 下载
豌豆荚安卓版二维码

扫一扫安装
豌豆荚安卓客户端