> >

Dân Trí下载

Dân Trí

Dân Trí

5451 人安装 0 人喜欢 0 人评论

Dân Trí 截图

Dân Trí Dân Trí Dân Trí Dân Trí Dân Trí Dân Trí

Dân Trí 描述

Dân trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, có lượng truy cập khá lớn. Theo kết quả từ trang web Alexa.com, hiện nay Dân trí là một trong 2 tờ báo điện tử tiếng Việt có lượng người đọc đông đảo nhất.
Theo Google Analytics, đến nay, mỗi ngày có bình quân trên 10 triệu lượt người truy cập vào báo Dân trí tiếng Việt và tiếng Anh, trong đó 20% người truy cập từ nước ngoài (con số mới đây của Google cho biết 173 nước trên thế giới có người truy cập đọc Dân trí và DTINews). Cũng theo thống kê của Google, địa chỉ của tờ báo này (http://Dantri.com.vn/) xếp thứ 9 trong Top 10 từ khóa có tốc độ “tăng trưởng tìm kiếm nhanh nhất toàn cầu”. Đây cũng là từ khóa mang tên Việt Nam duy nhất trong bảng xếp hạng. Các tin tức của Dân Trí được cập nhật hàng giờ. Dân Trí có diễn đàn trực tuyến về các vấn đề kinh tế, chính trị, thể thao, văn hoá..
Đây là ứng dụng chính thức của báo Dân Trí trên Android. Ứng dụng được phát triển bởi VCCorp.
丹三军LäMOT到宝điệnTU TRUCthuộcTrungương的海khuyếnHOC越南,CO陈德良truy第KHA LON。西奥KET QUA TU庄网站Alexa.com,拒绝丹HIEN三LA MOT TRONG 2到宝điệnTU >> CO陈德良ngườiđọcđôngđảoNHAT。
đến西奥Google Analytics(分析),不仅如此,莫伊NGAY CO平权特伦10lượtngườitruy TRIEU第VAO宝丹三>> VA订阅RSS feed映,TRONG DJO 20%ngườitruy帽:TUnướcngoài(CON SO莫伊đâyCUA谷歌町BIET 173nước特伦的giớiCOngườitruy第đọc丹三“VA DTINews”)。天宫理论皮条克CUA谷歌,道琼斯工业平均指数CHI CUA到宝不然(http://Dantri.com.vn/)XEP捋9阮富仲十大TU KHOA CO TOC DJO“唐添TRUONG剑nhanh的NHAT全胜CAU”。 Đây天宫Lä:TU KHOA莽十越南DUY NHAT TRONG邦XEP亨。 CAC锡TUC CUA丹三được盖山一坑吉奥。丹三共同奠DJAN TRUC张庭选VE CAC面包车DJE KINH TE,chính三军,邵族,VAN HOA ..
ĐâyLA UNG粪政论淑论CUA宝丹三特伦Android系统。 UNG粪đượcPHAT三烯Boi VCCorp的。

Dân Trí 更新内容

v 3.3
- Fix giao diện
v 3.1
- Thêm nút refresh và back trong trang chi tiết
- Thay đổi giao diện
- Thay đổi giao diện share facebook
- Fix một số bug
v 2.0.1
-Cải thiện tốc độ trên mạng 3g
-Fix một số lỗi gây crash

Dân Trí 历史版本

Dân Trí 使用技巧

Dân Trí 应用内最新内容

Dân Trí 信息

大小
5.4M
分类
其它 新闻阅读
TAG
更新
版本
3.10
要求
Android 2.2.x 以上
查看权限要求
来自
Google Play

下载Dân Trí的人还下载

应用下载排行榜

  1. 微信 6 亿人安装 下载
  2. QQ 6.3 亿人安装 下载
  3. UC浏览器 2.6 亿人安装 下载
  4. 搜狗输入法 6.1 亿人安装 下载
  5. 阿里星球 9329 万人安装 下载
  6. QQ空间 4.6 亿人安装 下载
  7. 淘宝 5.7 亿人安装 下载
  8. 墨迹天气 8823 万人安装 下载
  9. 微博 2.3 亿人安装 下载
  10. 酷狗音乐 2.4 亿人安装 下载
豌豆荚安卓版二维码

扫一扫安装
豌豆荚安卓客户端