>

Truyện ngắn F17 Voz下载

Truyện ngắn F17 Voz

Truyện ngắn F17 Voz

3355 人安装 0 人喜欢 0 人评论

Truyện ngắn F17 Voz 截图

Truyện ngắn F17 Voz Truyện ngắn F17 Voz Truyện ngắn F17 Voz Truyện ngắn F17 Voz Truyện ngắn F17 Voz Truyện ngắn F17 Voz

Truyện ngắn F17 Voz 描述

vozForums từ trước đến nay vẫn được biết đến là diễn đàn Công nghệ thông tin hàng đầu về Over Clock nói riêng và phần cứng máy tính nói chung.
Tuy nhiên, lực lượng thành viên của voz không chỉ giới hạn ở dân IT mà còn phủ kín ở mọi ngành nghề, từ bác sĩ, thầy giáo cho đến anh xe lai ở bến xe, và bên cạnh khả năng tạo gió, chém bão, các vOzer còn mang lại cho cộng đồng mạng những tác phẩm văn học xuất sắc, mà có không ít tác phẩm đã được xuất bản thành sách (VD như "Lỡ tay chạm ngực con gái", "Chị ơi, anh yêu em", "Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái", …).
Ứng dụng này được xây dựng nhằm mục đích vinh danh những tác phẩm của các vOzer, chia sẻ, tổng hợp và CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN rất nhiều truyện hay, truyện ngắn, truyen dài, tiểu thuyết, truyện vui và cả những mẩu truyện mà... được đăng tải trên diễn đàn vozForums tại các chuyên mục chuyện trò linh tinh ( f17 ), from f17 with love ( f145 ).
Với ứng dụng này, bạn có thể tìm đọc được những truyện với văn phong phóng khoáng, rất thực tế nhưng cũng không thiếu phần bay bổng đến từ những tâm hồn nghệ sỹ của các vozer. Tất cả các truyện đều được giữ nguyên theo bản gốc để đảm bảo tính nguyên bản của truyện.
Sau ứng dụng này, chúng tôi sẽ phát triển thêm các ứng dụng về các thể loại truyen như truyện tranh, truyện cười, truyện chế, truyện hài,... để phục vụ nhu cầu của các bạn.
Mọi nội dung đóng góp ý kiến, nhận xét, yêu cầu về truyện (cập nhật, thêm mới…) các bạn có thể gửi mail về hòm thư support@ikame.vn. Những đóng góp của các bạn có vai trò to lớn để chúng tôi có thể nâng cao chất lượng chương trình, phục vụ độc giả được tốt hơn. Xin cảm ơn!

Truyện ngắn F17 Voz 更新内容

暂无

Truyện ngắn F17 Voz 历史版本

Truyện ngắn F17 Voz 使用技巧

Truyện ngắn F17 Voz 应用内最新内容

Truyện ngắn F17 Voz 信息

大小
623.76K
TAG
更新
版本
2.2
要求
Android 2.2.x 以上
查看权限要求
来自
应用汇

下载Truyện ngắn F17 Voz的人还下载

应用下载排行榜

  1. 微信 5.8 亿人安装 下载
  2. QQ 6.1 亿人安装 下载
  3. UC浏览器 2.5 亿人安装 下载
  4. 搜狗输入法 5.8 亿人安装 下载
  5. 阿里星球 9314 万人安装 下载
  6. QQ空间 4.3 亿人安装 下载
  7. 淘宝 5.3 亿人安装 下载
  8. 墨迹天气 8688 万人安装 下载
  9. 微博 2.3 亿人安装 下载
  10. 酷狗音乐 2.3 亿人安装 下载
豌豆荚安卓版二维码

扫一扫安装
豌豆荚安卓客户端